Slogan Công ty
English
Tiếng Việt
 

Men tiêu hóa – Giải pháp cho trẻ biếng ăn, rối loạn tiêu hóa

Cập nhật: 28/12/2015
Lượt xem: 56169

Men tiêu hóa – Giải pháp cho trẻ biếng ăn, rối loạn tiêu hóa


Men tiêu hóa (hay enzyme tiêu hóa) là hỗn hợp các enzyme khác nhau do chính cơ thể bài tiết ra, có nhiệm vụ phân giải các thức ăn thành các chất dinh dưỡng kích thước rất nhỏ để có thể dễ dàng hấp thu qua thành ruột vào máu, nuôi dưỡng cơ thể.

Khi nào cần bổ sung men tiêu hóa?
Bình thường hệ tiêu hóa có chứa đầy đủ các loại enzym cần thiết để tiêu hóa thức ăn. Nhưng trong nhiều trường hợp, enzym nội sinh trong cơ thể tiết ra không tốt, dẫn đến thiếu enzym, như:
- Người già yếu: hê thống men nội sinh suy giảm
- Trẻ nhỏ : do cơ thể con non nớt, enzym nội sinh trong cơ thể chưa ổn định.
- Trẻ sau đợt ốm dậy, suy dinh dưỡng.
- Trẻ em hoặc người lớn kém hấp thu, biếng ăn, ăn nhiều không tăng cân.
- Ăn quá nhiều trong mỗi bữa hoặc ăn quá nhiều bữa trong ngày:cũng  dẫn đến sự bài tiết các men tiêu hóa không đủ cho tiêu hóa thức ăn
- Rối loạn tiêu hóa: dễ nôn trớ, đầy bụng, khó tiêu, phân sống, tiêu chảy, táo bón
- Trẻ em hoặc người lớn không dung nạp sữa
- Bệnh nhân phẫu thuật cắt bỏ tuyến tụy hoặc 1 phần dạ dày.


men tieu hoa
Men tiêu hóa là giải pháp tốt nhất cho trẻ biếng ăn, rối loạn tiêu hóa.
 
Bổ sung men tiêu hóa có cần thiết?
 
Tuy là các men do chính cơ thể có thể sản sinh ra được, nhưng sự thiếu hụt các men này sẽ  làm giảm sự phân giải thực phẩm thành các chất dinh dưỡng (đường đơn, acid amin, acid béo,… ) dẫn đến :
-         Thiếu hụt năng lượng cung cấp cho cơ thể, khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức sống.
-         Suy dinh dưỡng
-         Suy giảm chức năng hoạt động của các cơ quan trong cơ thể
-         Rối loạn tiêu hóa: trào ngược dạ dày thực quản (nôn trớ ở trẻ em), khó tiêu, đầy bụng, phân sống, tiêu chảy, táo bón.
-         Hệ miễn dịch suy giảm, dễ mắc các bệnh nhiễm khuẩn.
 
Bổ sung Men tiêu hóa trong bao lâu thì đủ?

Thời gian bổ sung enzym tiêu hóa thích hợp là khoảng 10 ngày – 20 ngày, sau đó ngừng dùng enzym 10 ngày nếu muốn tiếp tục dùng lại. Điều này để tránh cơ thể bị lệ thuộc (cơ thể lười không chịu bài tiết enzyme) và vẫn kích thích được khả năng bài tiết men tiêu hóa từ cơ thể.

Nên chọn loại men tiêu hóa như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại men tiêu hóa. Tuy nhiên một số các chế phẩm chỉ chứa 2 - 3 men. Một sản phẩm có chứa đầy đủ các men tiêu hóa thiết yếu sẽ giải quyết được nhiều vấn đề liên quan tới việc thiếu men tiêu hóa. Tìm hiểu về tác dụng của các thành phần trong chế phẩm Men tiêu hóa sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất.
Sau đây là công dụng của một số thành phần men tiêu hóa thường gặp:

Amylase hoặc Fungal Diastase:           
Giúp tiêu hóa tinh bột (cơm, bánh mì, khoai tây, mì ống, mì gói hay ngũ cốc,...), cắt các liên kết trong tinh bột thành các dạng mạch ngắn (polysaccharide ->oligosaccarid -> maltose), giúp nhanh chóng hấp thu qua ruột non vào máu để cung cấp năng lượng cho cơ thể
 
Protease hoặc pepsin, papain, bromelain,...: 
Giúp phân giải protein trong thức ăn (thịt, trứng, sữa, đậu nành...) thành các polypeptide mạch dài hoặc ngắn và cuối cùng là thành các acid amin để cơ thể hấp thu vào máu
 
Lipase: 
Giúp thủy phân các chất béo trong thức ăn thành các acid béo, glycerol, và các thành phần khác, giúp hấp thu chất béo dễ dàng.
  
Cellulase: 
Là enzyme không có trong hệ tiêu hóa của người, hoàn toàn được bổ sung từ bên ngoài (thức ăn, thực phẩm bổ sung, thuốc,…), có tác dụng thủy phân cellulose (chất xơ- có trong hoa quả, rau củ, hoặc các thức ăn chứa chất xơ khác) giúp làm mềm chất xơ, hỗ trợ tiêu hóa hoạt động , phòng ngừa táo bón.
 
Ngoài ra, một số chế phẩm còn bổ sung thêm men Lactase phù hợp với người lớn và trẻ em không dung nạp sữa. Men này rất cần thiết, đặc biệt là trẻ nhỏ.
 
Lactase: 
Giúp phân hủy đường lactose (có trong sữa) thành glucose và galactose, giúp hệ tiêu hóa dễ dàng hấp thu lactose trong sữa và các sản phẩm từ sữa. Đặc biệt có lợi trong trường hợp trẻ thiếu hoặc tiêu chảy gây giảm sản xuất enzyme này.
Việc thiếu hoặc không có lactase gây tình trạng không dung nạp sữa, hay gặp ở trẻ nhỏ, trẻ bị tổn thương niêm mạc ruột ->lâu dài dẫn đến suy dinh dưỡng, bất dung nạp lactose.
 
Đặc biệt, một chế phẩm Men tiêu hóa nếu được tăng cường thêm các acid amin thiết yếu, Kẽm và các Vitamin sẽ giúp cơ thể hấp thu tối đa các dưỡng chất, ăn ngon miệng và thèm ăn, tăng sức đề kháng và bồi bổ cơ thể:
 L – Lysine: acid amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được giúp tạo ra hầu hết các protein của cơ thể, là yếu tố quan trọng trong việc duy trì hệ miễn dịch, phát triển men tiêu hóa, kích thích ăn ngon miệng

Kẽm: giúp tăng cường miễn dịch và ngăn ngừa tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ. Nếu thiếu kẽm trẻ chậm lớn, chậm phát triển tâm thần vận động, biếng ăn, ăn không ngon miệng, rụng tóc hoặc chậm mọc tóc, tóc xơ và mọc không đều.

Các Vitamin nhóm B (B1, B2, B6) : giúp tăng khả năng chuyển hóa các chất trong cơ thể giúp trẻ thèm ăn, ăn ngon miệng hơn. Đây là các vitamin tan trong nước nên rất dễ đào thải ra ngoài cơ thể, không ảnh hưởng đến hoạt động tự nhiên và không lo bị thừa.
Vitamin B1:
Vitamin B1 đóng vai trò quan trọng trong chuyển hóa glucid, acid amin, tổng hợp acid béo đặc biệt là trẻ đang phát triển.
 
Vitamin B2:
Trong cơ thể, Vitamin B2 có nhiều vai trò quan trọng:
- Là thành phần quan trọng của các men oxydase.
- Trực tiếp tham gia vào các phản ứng oxy hóa hoàn nguyên.
- Khống chế các phản ứng hô hấp chuyển hoá của tế bào.
- Chuyển hoá các chất: đường, đạm, béo ra năng lượng để cung cấp cho các tế bào hoạt động.
- Tác động đến việc hấp thu, tồn trữ và sử dụng sắt trong cơ thể (rất quan trọng trong việc phòng chống thiếu máu do thiếu sắt).
 
Vitamin B6                       
- Đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa chất đạm, chất béo, carbohydrate.
- Tham gia vào quá trình tổng hợp hemoglobin và sự bài tiết của tuyến thượng thận.
- Cần thiết cho phản ứng lên men tạo glucose từ glycogen, góp phần duy trì lượng đường huyết trong máu ổn định.
- Giúp bảo vệ tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch và duy trì chức năng não khỏe mạnh.

Sản phẩm men tiêu hóa nào đáp ứng đầy đủ các thành phần trên?

Thực phẩm chức năng
 

ENZYMGold 6+

 

Công thức 6 Enzymes cân bằng hệ tiêu hóa, giúp bé:

       Ăn ngon miệng.

       Tăng hấp thu dưỡng chất.

       Hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa.

men tieu hoa - men tiêu hóa
Men tiêu hóa giúp tiêu hóa khỏe, trẻ ăn ngon

Thành phần:

 

Amylase…….1100 IU

Protease…….260 IU

Lipase………….45 IU

Cellulase………11 IU

Lactase……..180 IU

Pepsin…….20 mg

L– Lysine……20 mg

Kẽm gluconat… 5 mg

Vitamin B1…0,6 mg

Vitamin B2…0,1 mg

Vitamin B6….0,2mg

 

Thành phần khác : Lactose, đường kính, hương sữa vừa đủ 1 gói 3 g.

 

Công dụng sp:

 

-        Bổ sung 6 loại Enzyme, Kẽm, Lysine và Vitamin nhóm B cần thiết cho cơ thể, giúp trẻ tăng hấp thu chất dinh dưỡng, kích thích ăn ngon miệng và ăn được nhiều hơn.

-        Giúp phòng và  hỗ trợ điều trị các rối loạn tiêu hóa do chức năng tiêu hóa suy giảm gây đầy bụng, khó tiêu, phân sống, tiêu chảy, táo bón.

 

 Đối tượng sử dụng:

 

-        Trẻ từ 7 tháng  tuổi trở lên có biểu hiện biếng ăn, ăn không ngon, khó tiêu, dễ nôn trớ, đầy hơi, trướng bụng, rối loạn tiêu hóa. Trẻ ốm yếu, mới ốm dậy, suy dinh dưỡng.

 

Hướng dẫn sử dụng:

 

Pha mỗi gói với 10-20ml nước ấm uống trực tiếp hoặc ăn trực tiếp, ngay trước hoặc sau bữa ăn:

-        Trẻ từ 7 tháng- 1 tuổi : Uống 1-2 lần/ngày, 1 gói/lần.

-        Trẻ từ 1- 5 tuổi           : Uống 2-3 lần/ ngày, 1 gói/lần.

-        Trẻ từ 6-10 tuổi          : Uống 3-4 lần/ngày, 1 gói/lần.

-        Người lớn                   : Mỗi lần 2 gói sau bữa ăn chính.

* Để tăng hiệu quả hỗ trợ tiêu hóa, hết biếng ăn ở trẻ nên uống liên tục từ 10-20 ngày.

 
Quy cách: 20 gói x 3g
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ 0902 01 9889/ 04632 88887
Ý kiến bình luận
Lê Hòa Hiệp  - ledonhutanh2405@gmail.com
Có giá tôt hơn cho bán sĩ không bạn. Minh có tiệm thuôc ở cambodia
 
Dược sĩ tư vấn -
Gửi lúc: 08:13:55 - 11/7/2017 8:13:55 AM
Nội dung: Chào bạn, bên công ty có giá tốt hơn cho nhà thuốc ạ. Tuy nhiên hiện nay công ty chưa hỗ trợ gửi hàng ra nước ngoài. Nếu bạn có người thân ở Việt Nam thì có thể nhờ nhận hàng hộ rồi chuyển sang Cambodia sau ạ.
01658725734  - duongyennhi2029@gmail.com
be nha minh co dung pediaploy cua my va men tieu hoa enzymgold6 duoc 9 ngay ui nhung sao k thay do chut nao vay mjh nan qua moi lan ep con uong rat vat va thay toi lm san san pham nay that su dung co hieu qua khong day
 
cao minh văn  - tanquangminhbl@gmail.com
Gói bao nhiêu tiền và mua ở chỗ nào vậy
 
Dược sỹ tư vấn -
Gửi lúc: 08:26:06 - 7/27/2017 8:26:06 AM
Chào anh, sản phẩm Men tiêu hóa Enzyme Gold 6 có giá 110.000/hộp 20 gói ạ. Sản phẩm có được phân phối ở một số nhà thuốc. Anh vui lòng để lại thông tin để bên công ty tìm nhà thuốc gần khu vực anh sống để anh tiện đi mua nhé. Để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm và cách thức mua hàng, anh vui lòng liên hệ theo hotline: 0902.01.9889 (Trong giờ hành chính) để được giải đáp ạ. Cảm ơn anh!
Le phuoc  - Phuoc7171@yahoo.com
Bé không hấp thụ thức ăn thì nên uống men như thế nào? Trong bao lâu? Nghỉ trong khoảng thời gian nào thì uống lại
 
Dược sỹ tư vấn -
Gửi lúc: 11:39:29 - 7/19/2017 11:39:29 AM
Chào chị! Sự thiếu hụt các men tiêu hóa sẽ dẫn đến tình trạng bé không thể hấp thụ được các chất dinh dưỡng trong thức ăn, dù ăn nhiều cũng không lớn được. Vì vậy, trường hợp này rất cần được bổ sung men tiêu hóa. Men tiêu hóa Enzyme Gold 6 chứa tới 6 loại enzyme cần thiết cho hệ tiêu hóa của trẻ, giúp bổ sung các enzyme giúp bé tiêu hóa tốt hơn, tăng hấp thu dưỡng chất và kích thích bé ăn ngon miệng hơn. Tùy theo lứa tuổi bạn có thể sử dụng từ 2-4 gói/ ngày, mỗi lần uống 1 gói. Nên uống liên tục trong thời gian từ 15-20 ngày để cải thiện hệ tiêu hóa. Sau đó nên dừng khoảng 10-15 ngày rồi mới uống đợt tiếp theo (nếu các triệu chứng của bé chưa được cải thiện hoàn toàn). Để được tư vấn cụ thể hơn chị vui lòng liên hệ theo số hotline 0902.019.889 (trong giờ hành chính) để được giải đáp.
bùi thị mai  - ngocmaitb91@yahoo.com
bé nhà e 20 tháng mà có 9kg ăn rất nhiều cơm và thức ăn nhưng uống ít sữa và 7 tháng nay k tăng cân vậy sử dụng sp có đc k ạ
 
Dược sỹ tư vấn -
Gửi lúc: 08:30:42 - 7/12/2017 8:30:42 AM
Chào bạn, với tình trạng của bé rất có thể hệ tiêu hóa đang có vấn đề, không hấp thu được chất dinh dưỡng trong thức ăn, vì vậy bé không tăng cân. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Enzyme Gold 6 để cải thiện hệ thông tiêu hóa, tăng cường hấp thu dưỡng chất cho bé bạn nhé!
Le phuoc  - Phuoc7171@yahoo.com
Bé nhà mình 28 tháng, nặng 12 kí, ăn được, uống sữa được nhưng hình như không hấp thu...Cho mình hỏi bé sử dụng men này có khả năng cải thiện về cân nặng kg
 
Dược sỹ tư vấn -
Gửi lúc: 09:37:59 - 7/7/2017 9:37:59 AM
Chào bạn, sản phẩm Men tiêu hóa Enzyme Gold 6 chứa các đầy đủ các men tiêu hóa cần thiết cho quá trình tiêu hóa, giúp phân giải thức ăn để cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng tối ưu nhất, rất thích hợp cho những trường hợp bé hấp thu kém thức ăn ạ.
Nguyễn Văn Thợ  - vanthopharma@gmail.com
Tôi muốn mua hàng bán lại... Quầy bán lẻ thuốc.... liên hệ số phone 0944604690 (A.Thợ) cần gấp
 
cao gia kiet  - loanhoabinh1@gmail.com
tre 11 tuoi beng an co dung duoc khg vay
 
Dược sỹ tư vấn -
Gửi lúc: 08:16:00 - 5/5/2017 8:16:00 AM
Chào bạn, men tiêu hóa Enzym Gold 6+ chứa đầy đủ 6 men tiêu hóa thiết yếu giúp trẻ tiêu hóa và hấp thu thức ăn hiệu quả hơn, hỗ trợ hệ tiêu hóa khi chức năng tiêu hóa suy giảm gây rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, táo bón...Ngoài ra Enzym Gold 6+ còn được bổ sung thêm các vitamin nhóm B, Kẽm và Lysin giúp trẻ ăn ngon miệng hơn và ăn được nhiều hơn. Bạn có thể bổ sung Enzym Gold 6+ cho bé trong khoảng 10-20 ngày là đã có hiệu quả tốt rồi đấy ạ!
Lê thị thơm  - Letruongth36@gmail.com
Bé nhà mình 15thg sau phẩu thuật yim bẩm sinh bay bé chỉ8kg và ăn rất it cả ngày chỉ 1.3 thìa cháo mình rât miôn dc tu vân và mua thuốc
 
Dược sỹ tư vấn -
Gửi lúc: 08:24:39 - 3/20/2017 8:24:39 AM
Chào bạn, bạn không nói rõ bé nhà bạn là bé trai hay bé gái tuy nhiên với cân nặng của bé hiện tại là bé đang bị thiếu cân đấy ạ. Bạn nên đưa bé đến bác sĩ dinh dưỡng để kiểm tra về tình trạng của bé. Đồng thời bạn cũng có thể bổ sung thêm men tiêu hóa Enzym Gold 6+ giúp bé tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng hiệu quả hơn. Ngoài ra, men tiêu hóa Enzym Gold 6+ còn được bổ sung thêm Lysine và kẽm Gluconat giúp bé ăn ngon miệng hơn, tăng cường sức đề kháng của trẻ. Bên cạnh đó, bạn cần bổ sung dinh dưỡng cho bé với đủ 4 nhóm chất trong mỗi bữa ăn, tăng cường sữa và hoa quả tươi, tránh cho bé ăn vặt, chú ý cho bé ngủ sớm trước 10 giờ đêm, tắm nắng mỗi ngày, vận động nhẹ nhàng và vui chơi ngoài trời cũng giúp bé hoạt bát, ăn ngủ tốt hơn.
Mai thi hiep  - Maihiepkt@gmail.com
Minh ở quan 12, ho chi minh, mua san phạm nay ở đau vay
 
Dược sỹ tư vấn -
Gửi lúc: 02:54:16 - 3/14/2017 2:54:16 PM
Chào bạn! Bạn vui lòng để lại thông tin bao gồm tên và số điện thoại, địa chỉ để nhân viên kinh doanh liên hệ lại và chỉ bạn nhà thuốc gần nhất có bán sản phẩm ạ. Để biết thêm thông tin và cách mua hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 0902.019.889/ 04.632.88887. Cảm ơn bạn!
hoang tien dung  - htiendung74@yahoo.com.vn
cháu mình năm nay học lớp 3 (8 tuổi)), ăn uống rất ít, từ nhỏ đã vậy, hay bị nôn trớ, thể trạng rất yếu, gầy gò, xin hỏi dùng thuôc này được không
 
Dược sỹ tư vấn -
Gửi lúc: 02:58:52 - 3/14/2017 2:58:52 PM
Chào bạn, bạn có thể bổ sung men tiêu hóa Enzym Gold 6+ cho cháu để hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé hoạt động hiệu quả, tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng và giúp cháu ăn ngon miệng hơn, ăn được nhiều hơn. Nên uống men tiêu hóa trong khaongr 10-20 ngày để cải thiện tình trạng tiêu hóa kém của cháu bạn nhé, đồng thời cho cháu ăn thêm các thực phẩm giàu dinh dưỡng khác như thịt bò, cá, trứng, sữa, rau xanh củ quả...
Trang  - sallytrang96@gmail.com
Bác sĩ ơi người lớn bị kém hấp thu, suy dinh dưỡng sử dụng men này có cải thiện được cân nặng không ạ. Hiện tại thì cân nặng 41 và cao 1m6
 
Dược sỹ tư vấn -
Gửi lúc: 02:55:39 - 3/14/2017 2:55:39 PM
Chào bạn, Uống men tiêu hóa Enzym Gold 6+ là cách bổ sung các men thiết yếu cho cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu các dưỡng chất tốt hơn, đồng thời làm tăng cảm giác ăn ngon miệng hơn, ăn được nhiều hơn. Bạn nên bổ sung men tiêu hóa trong khoảng 10-20 ngày để cải thiện khả năng hấp thu dưỡng chất bạn nhé!
Trần thy  - Congchuavouu@gmail.com
Thuốc này uống buổi tối được không ạ
 
Dược sỹ tư vấn -
Gửi lúc: 10:30:39 - 8/12/2016 10:30:39 AM
Chào bạn! Bạn có thể sử dụng sản phẩm men tiêu hóa ngay trước hoặc sau khi ăn nhé!
Huynh Thi Tuyet  - kvd929@gmail.com
Be nha minh 18th,nag 10.3kg,rat luoi an,minh dag cho be uong cetrum kids,k biet minh cho be uong them men tieu hoa nay dc nua k?
 
Dược sĩ tư vấn -
Gửi lúc: 02:16:13 - 6/28/2016 2:16:13 PM
Chào bạn! Bé nhà bạn 18 tháng , nặng 10, 3kg là đã đạt cân nặng trung bình.Nếu bé có các biểu hiện biếng ăn hoặc các rối loạn tiêu hóa như đầy bụng, khó tiêu, phân sống, táo bón, tiêu chảy thì bạn mới nên sử dụng men tiêu hóa cho trẻ
Nguyễn Thị ngọc diễm  - Ntnd1989@gmail.com
Mình đang mang thai tuần thứ 8! Cho hỏi mình có thể uống đc men này k? Cảm ơn rất nhiều
 
Dược sỹ tư vấn -
Gửi lúc: 08:36:02 - 5/16/2016 8:36:02 AM
Chào bạn Ngọc Diễm! Sảm phẩm men tiêu hóa Enzyme Gold 6+ với các enzym và vitamin rất tốt cho hệ tiêu hóa và cơ thể. Trong thời gian mang thai nếu gặp phải những rắc rối về đường tiêu hóa bạn hoàn toàn có thể dùng sản phẩm nhé trong thời gian 10-20 ngày nhé!
Trúc Lê  - bluesea4959@gmail.com
Bé trai nhà em được 6 tháng, có dùng được men tiêu hoá này ko?
 
Dược sĩ tư vấn -
Gửi lúc: 09:19:01 - 3/16/2016 9:19:01 PM
Chào bạn, sản phẩm Enzym Gold 6+ dùng được cho trẻ 6 tháng tuổi bạn nhé, liều lượng tương ứng với trẻ 7 tháng. Trong một số trường hợp, sản phẩm được khuyến cáo dùng được cho cả trẻ sơ sinh 1, 2 tháng tuổi, hiện tại vẫn chưa ghi nhận bất kỳ một phản ứng bất lợi nào khi sử dụng ở lứa tuổi này trong thời gian 10 -20 ngày.
pham lien  - thulien864@gmail.com
chi oi . e 20tuoi roi co dug dk thuoc nay k ak
 
Dược sĩ tư vấn -
Gửi lúc: 09:23:04 - 3/16/2016 9:23:04 PM
Sản phẩm không giới hạn độ tuổi vì dù ở bất kỳ lứa tuổi nào cũng đều có khả năng bị thiếu men tiêu hóa (do stress, ăn uống không điều độ,...). Với lứa tuổi 20, bạn nên dùng 2 gói mỗi lần sau bữa ăn chính. Chúc bạn nhiều sức khỏe!
lê trang  - letranghaui89@gmail.com
báo giá sản phẩm và hình thức mua hang giúp minh nhé
 
Dược sĩ tư vấn -
Gửi lúc: 11:30:56 - 1/28/2016 11:30:56 AM
Chào bạn Pham Lien, Bạn đã 20 tuổi do đó hoàn toàn có thể sử dụng Enzymgold 6+ để hỗ trợ hệ tiêu hóa. Sản phẩm rất an toàn, do đó bạn có thể yên tâm sử dụng. Bạn nên sử dụng liên tục trong 10-15 ngày, sau đó bạn ngưng sử dụng ít nhất một tuần nếu muốn sử dụng lại. Chúc bạn sức khỏe !
Dược sĩ tư vấn -
Gửi lúc: 10:48:08 - 1/9/2016 10:48:08 AM
Chào bạn, giá mỗi hộp Enzymgold 6+ là 105.000 đ bạn nhé. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp với nhân viên tư vấn trong giờ hành chính (biểu tượng chat ở góc dưới bên phải màn hình) hoặc qua hòm thư duocphamricher@gmail.com. Bạn cũng có thể gọi điện theo đường dây nóng 090201 9889/ 04632 88887 để đặt hàng hoặc hướng dẫn địa chỉ nhà thuôc gần nhất (nếu có). Cám ơn bạn!
 
Hủy GỬI BÌNH LUẬN
Gửi ý kiến bình luận
Bạn vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây, lưu ý các ô có dấu ( * ) là yêu cầu bắt buộc phải điền.
Họ và tên:
*
Email:
*
 
Bình luận:
*
Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 0902 01 9889
Hotline: 04 632 88887
Tư vấn sản phẩm
Ms Phương Thảo - 0902 01 9889
Email: richerpharm@gmail.com
Tư vấn bán hàng
Ms Hạnh - 04 632 88887
Email: richerpharm@gmail.com
Quảng cáo gửi câu hỏi
Chia sẻ khách hàng
 • Ông Nguyễn Văn Hoàng
  Ông Nguyễn Văn Hoàng
  Nhờ dùng tpcn CUMIRNANO tôi đã kết thúc 15 năm đau dạ dày do nhậu. Ngày trước, tôi cũng đi khám ở các bệnh viên lớn nhiều rồi. Uống theo đơn của bác sĩ cứ được 1 thời gian lại tái phát. Thành ra, ngại đi, nên mỗi khi đau tôi lại ra nhà thuốc mua tạm vài liều. Sau vụ nhập viện vì xuất huyết tiêu hóa, tôi mới chú trọng về sức khỏe hơn, rồi nhờ bà xã tìm hiểu mua tpcn CUMIRNANO về uống tôi mới khỏi đau dạ dày
 • Anh Trần Đình Nghĩa
  Anh Trần Đình Nghĩa
  Tôi bị trào ngược dạ dày 5 năm nay, và bắt đầu sử dụng tpcn CumirNano từ đầu năm 2014, cố gắng duy trì khoảng 4 tháng, thật tuyệt là đến nay tôi đã khỏi bệnh, không còn tình trạng ợ nóng, đau rát nữa, bệnh cũng chưa một lần quay trở lại. Giờ tôi thấy ăn uống ngon miệng hơn, giấc ngủ cũng từ đó mà trọn vẹn
 • Chị Nguyễn Ánh Ngọc
  Chị Nguyễn Ánh Ngọc
  Là người có “thâm niên” đau dạ dày gần 10 năm, chị Nguyễn Ánh Ngọc, thường trú tạị Duy Tiên, Hà Nam đã có những chia sẻ hết sức cởi mở về hành trình chữa khỏi căn bệnh này.
CumirNano

Tinh nghệ nano curcumin

Trinh nữ hoàng cung

Men tiêu hóa

Cách chữa ho cho trẻ

Cách trị muỗi đốt

Viêm loét dạ dày

Đau bao tử

Chữa bệnh đau dạ dày

Đau dạ dày

Làm đẹp sau sinh

Nano curcumin

Logo

DMCA.com Protection Status
Đã thông báo bộ công thương CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI RICHER
Địa chỉ: Số 22 ngõ 211/180 Khương Trung, Thanh Xuân,  Hà Nội 
Điện thoại: 04.632.88887 - Hotline: 0902.01.9889 Email: duocphamricher@gmail.com
Facebook:  Richer Pharm  hoặc Nano Curcumin - Tinh nghệ Nano CumirNano

YoutubeTwiterFacebook
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành